Muzika Team: “Âm nhạc là tiếng nói của tâm hồn, đồng thời thể hiện tính cách và quan điểm sống của mỗi người. Hi vọng khi tham gia khóa học của Muzika, bạn sẽ có những giờ phút thật vui vẻ. tươi mới, hòa mình vào không gian cảm xúc của sự tự do không ràng buộc. Và chúc bạn thành công với định hướng âm nhạc mình đã chọn!

MUZIKA – Nền Tảng Học Nhạc Online Chuyên Nghiệp Cùng Celeb

Ngày nay, ta nghe đâu cũng thấy nhạc! Nó gọi ta dậy. Khuyến khích ta tập thể dục. Làm bạn đồng hành trên các chặng đường. Không cần biết đó là thể loại nhạc gì, bản thân âm nhạc có sức ảnh hưởng tới cả tâm trạng lẫn cơ thể chúng ta theo nhiều cách khác nhau. Chúng ta gật đầu, lắc lư, nhún nhảy, âm nhạc khiến chúng ta rùng mình, thậm chí làm ta khóc. Âm nhạc kích thích tất cả những vùng não mà ta đã phát hiện được. Thực tế, không có vùng não nào ta biết không phản ứng trước âm nhạc cả. Thế đấy, âm nhạc không chỉ là các nốt viết ra trên giấy. Nó thay đổi cách ta nghĩ, nói, cảm nhận.

Với mong muốn nâng tầm chất lượng đời sống tinh thần người Việt bằng âm nhạc, một bộ môn vốn dĩ bị “xem nhẹ” và thậm chí quên lãng, mặc dù âm nhạc luôn có thể tìm thấy ở khắp mọi nơi, đem lại nhiều ý nghĩa cũng như lợi ích to lớn, là một phần không thể tách rời của cuộc sống, Muzika hân hạnh mang đến giải pháp tiếp cận chương trình học nhạc tối ưu, tiên tiến và tiên phong, bằng sự tâm huyết của giảng viên, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, và đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động nghệ thuật nói chung, và ngành giáo dục âm nhạc nói riêng.

muzika

MUZIKA: NÂNG CAO CHUYÊN MÔN – MỞ RỘNG TÂM HỒN cùng ÂM NHẠC & NHẠC SĨ HỒ HOÀI ANH

Lần đầu tiên tại Việt Nam, bạn có thể tiếp cận chương trình học nhạc online đã được chắt lọc, cô đọng và trực tiếp thực hiện giảng dạy bởi huấn luyện viên Giọng Hát Việt – Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, cùng đội ngũ cố vấn chuyên môn cao cấp: Nhạc sĩ Huy Tuấn, Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Ca sĩ Đức Phúc & ca sĩ Tóc Tiên. Đừng bỏ lỡ!

✅ Video bài giảng trực tuyến, có thể truy cập bằng internet bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu

✅ Giáo trình bài tập đính kèm trong mỗi khóa học, hỗ trợ bạn thực hành tốt hơn ngay tại nhà

✅ Học thoải mái trọn đời cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, không bao giờ lỗi thời

✅ Nội dung bài học dễ hiểu, dễ áp dụng, giao diện nền tảng thân thiện người dùng tối ưu

✅ Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, là những nghệ sĩ dày dặn chuyên môn, kinh nghiệm và có tiếng trong giới showbiz Việt

✅ Cơ hội giao lưu, học hỏi và gặp gỡ giảng viên cùng các ngôi sao hạng A offline sẽ được tổ chức thường xuyên

Thông tin liên hệ: